Trường THPT Triệu Quang Phục phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova tổ chức hướng nghiệp online cho học sinh lớp 12

Thực hiện Công văn số: 901 /SGDĐT - CTTT – GDCN ngày 06 tháng 01 năm 2020 về việc Phối hợp tổ chức hướng dẫn sử dụng Hệ thống Giải pháp Hướng nghiệp Online cho học sinh lớp 12, trường THPT Triệu Quang Phục thông báo đến các em học sinh khối 12 như sau:

1. "Mỗi học sinh cần nắm rõ (ghi nhớ chính xác) thông tin số điện thoại và email đăng ký theo danh sách Novaedu đã được nhận" (Việc này là quan trọng và nhất thiết bởi liên quan đến việc khởi tạo và đăng nhập tài khoản người dùng trên hệ thống Hướng nghiệp Online)

Có thể Tra cứu danh sách học sinh đăng kí nhận tài khoản tại đây.

2. Đúng 16h30 ngày 06/6/2020 (thứ bẩy) có mặt tại trường để được Hướng dẫn tham gia hệ thống Hướng nghiệp online. Khi đi các em mang điện thoại di động hoặc máy tính (Điện thoại đã sẵn sàng 3G hoặc 4G để truy cập internet).

3. Nghiêm túc thực hiện các hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật trong suốt quá trình tổ chức chương trình.