Cùng với sự phát triển của ngôi trường mang tên người anh hùng Triệu Quang Phục, tiền thân là nhóm Thể dục sinh hoạt chuyên môn tại tổ Sinh- Kỹ- Thể dục - GDCD. Các thầy cô đã công tác và phấn đấu đạt được nhiều thành tích của bộ môn.

        Tổ TD - GDQPAN Trường THPT triệu Quang Phục là một tổ chuyên môn mới được thành lập từ ngày 01/10/2014.

Tổ gồm có 6 đồng chí giáo viên:

1. Nguyễn Quang Phong      - GV Thể dục - Tổ Trưởng.

2. Lê Thị Kim Huệ              - GV Thể dục.

3. Nguyễn Văn Quân           - GV Thể dục.

4. Nguyễn Thị Mai Tuyết    - GV Thể dục.

5. Lê Xuân Tuyên               - GV QPAN.

6. Đào Thị Thứ                    - GV QPAN.

          Các đồng chí trong tổ đều là giáo viên trẻ, yêu nghề, có trình độ chuyên môn vững vàng, luôn có ý thức tự giác, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau.

          Ngoài công tác chuyên môn, các giáo viên trong tổ đều rất nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong các công việc, các hoạt động của nhà trường.

            Trong những năm gần đây các thầy cô trong tổ đã tham mưu với ban giám hiệu về cơ sở vật chất, về dụng cụ tập luyện, về sân tập, hố nhảy, đường chạy, về tài liệu... các đồng chí giáo viên trong tổ luôn luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ nhà trường giao.

          Các thầy cô trong tổ tích cực học tập bồi dưỡng để nâng caonghiệp vụ và kỹ năng nghề nghiệp: 100% thầy cô trong tổ đã có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học ,đã có 2 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó có 1 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp quốc gia.

           Công tác dạy đội tuyển hàng năm luôn đạt được nhiều huy chương như HCV, HCB, HCĐ trong các giải điền kinh phổ thông, hội khỏe Phù Đổng do Sở GD và ĐT Hưng Yên tổ chức, đã có học sinh được chọn đi thi đấu hội khỏe phù đổng toàn quốc.

         Về thi đua tổ luôn đạt danh hiệu tổ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều đồng chí trong tổ đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, Lao động tiên tiến.

         Tập thể giáo viên tổ TD - GDQPAN là một tổ đoàn kết vững mạnh, nhất trí vượt qua mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

                               Tập thể các thầy cô giáo tổ Thể dục -  Quốc phòng an ninh 

 

                   CHÂN DUNG CÁC THẦY CÔ GIÁO TỔ THỂ DỤC -  QUỐC PHÒNG AN NINH

TCô giáo Lê Thị Kim Huệ   

Thầy giáo Nguyễn Văn Quân

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Tuyết

Thầy giáo Nguyễn Quang Phong 

Thầy giáo Lê Xuân Tuyên 

Cô giáo Đào Thị Thứ