HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI TRƯỜNG THPT TRIỆU QUANG PHỤC NĂM HỌC 2023-2024

Căn cứ Thông tư số 22/2019/TT-BGDDT ngày 20/12/2019 của bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy dịnh về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cơ sở giáo dục phổ thông;

Căn cứ Công văn số 1792/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 08/08/2023 về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2023-2024;

Căn cứ Kế hoạch số 168/KH-THPTTQP ngày 30/8/2023 về kế hoạch nhà trường năm học 2023-2024,

Ngày 27/01/2024, Trường THPT Triệu Quang Phục tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2023-2024. Mục đích của Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và tạo nguồn để tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cơ sở giáo phổ thông cấp tỉnh (nếu có). Đồng thời tạo động lực cho giáo viên tự học, sáng tạo, phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong tình hình mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Để Hội thi đảm bảo tính trung thực, dân chủ công khai, khách quan và công bằng, ngay đầu năm học, Ban Giám Hiệu, Ban Chuyên môn đã triển khai tại phiên Hội nghị viên chức, Các Công đoàn viên đăng kí dự thi trước ngày 25/9/2023. Nội dung thi bao gồm:

+ Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm của cá nhân tại lớp chủ nhiệm năm học 2023-2024.

+ Thực hành dạy một tiết tổ chức hoạt động giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024, trường THPT Triệu Quang Phục có 06 giáo viên. Các cô giáo chuẩn bị kĩ lưỡng, tham gia hội thi với tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và say mê, nhiệt huyết với nghề.. Hội thi được đánh giá diễn ra nghiêm túc, đúng quy định và đặc biệt là tuân thủ các quy định về chuyên môn và đáp ứng yêu cầu về đổi mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎỈ

Tác giả: Lê Thanh Miện