Giới thiệu tổ Sử - Địa - Anh

Tổ Sử - Địa - Anh trường THPT Triệu Quang Phục  có 9 giáo viên trong đó có 2 giáo viên trình độ thạc sĩ, 7 giáo viên trình độ đại học.

Trong những năm qua, nhờ tinh thần đoàn kết tương trợ nhau nên chất lượng đội ngũ giáo viên tổ Sử - Địa - Anh không ngừng được củng cố và nâng cao.

Tổ Sử - Địa - Anh có nhiều đóng góp quan trọng trong các hoạt động của nhà trường. Về dạy đội tuyển học sinh giỏi, các đội tuyển đều xếp ở một con số: Năm học 2013-2014, đội tuyển Địa xếp thứ 5, đội tuyển Anh xếp thứ 6, đội tuyển Sử xếp thứ 8 toàn tỉnh; Năm học 2014-2015, đội tuyển Anh xếp thứ 4, đội tuyển Địa xếp thứ 3 toàn tỉnh; Năm học 2015- 2016, đội tuyển Anh xếp thứ 3, đội tuyển Sử xếp thứ 6 toàn tỉnh. Năm học 2016-2017 đội tuyển Sử xếp thứ 4. Năm 2017 – 2018 đội tuyển Địa xếp thứ 2 toàn tỉnh.

Về cuộc thi GVG cấp tỉnh, tổ Sử - Địa – Anh cũng đạt được thành tích như: Đ/c Hằng đạt GVG năm học 2015-2016; Đ/c Thanh, đ/c Hạnh đạt GVG năm học 2016-2017.

Về cuộc thi soạn giáo án E- Learning (năm học 2017-2018): Đ/c Hằng đạt giải 3 cấp tỉnh với đề tài: Tướng quân Nguyễn Thiện Thuật.

Năm học 2017-2018, đ/c Thủy đạt thành tích cao trong cuộc thi GVG giành cho tổ trưởng.

Bên cạnh đó, tổ còn tổ chức thành công các buổi ngoại khóa: Dạ Trạch – địa linh, nhân kiệt; Điện Biên Phủ - tiếng sấm của thế kỉ XX; Nguyễn Văn Linh – Tổng bí thư thời đầu đổi mới; Văn hóa Đông Nam Á…

Tuy có tới ba phân môn trong một tổ nhưng tổ Sử - Địa - Anh vẫn là một khối đoàn kết vững chắc, hoạt động có hiệu quả, chuyên môn vững mạnh, tràn đầy lòng yêu nghề và tận tâm với nghề.

Mặc dù thành tích còn khiêm tốn, nhưng những thành quả đã đạt được nói trên là sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể tổ Sử - Địa - Anh. Đó là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này, góp phần xây dựng trường THPT Triệu Quang Phục ngày càng vững mạnh về mọi mặt, tất cả vì học sinh thân yêu.

Nguyễn Thủy