ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT TRIỆU QUANG PHỤC KHÓA XIX NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Ngày 28/4/2020, Trường THPT Triệu Quang Phục tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tân Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra đảng và đồng chí Nguyễn Thị Thắm huyện ủy viên – Trưởng phòng giáo dục huyện Yên Mỹ.

Đ/C Nguyễn Văn Tân thay mặt Huyện ủy huyện Yên Mỹ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tổng số 28 đảng viên, nhiệm kỳ 2015- 2020, Chi bộ Trường THPT Triệu Quang Phục, đã lãnh đạo nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của ngành, đạt và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Đặc biệt Chi bộ đã lãnh đạo nhà trường hoàn thành mục tiêu xây dựng trường đạt Chuẩn quốc gia, đánh giá ngoài đạt cấp độ 3, cấp độ cao nhất đối với các trường THPT hiện nay.

Đ/C Lê Thị Nguyệt (ảnh trái) nguyên Bỉ thư chi bộ khóa XVIII

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm, huyện ủy viên - Trưởng phòng giáo dục huyện Yên Mỹ, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ Trường THPT Triệu Quang Phục đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Kết quả đó đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển Giáo dục của huyện nhà.

Về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2020- 2025, đồng chí Nguyễn Thị Thắm huyện ủy viên - Trưởng phòng giáo dục huyện Yên Mỹ, đề nghị Cấp ủy, Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường cần tiếp tục tích cực đổi mới; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị, tư tưởng, công tác đổi mới giáo , tạo sự thống nhất về nhận thức, hành động trong Chi bộ và sự đồng thuận trong cán bộ, công nhân viên. Tiếp  tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết TW4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn  Đảng trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm huyện ủy viên - Trưởng phòng giáo dục huyện Yên Mỹ chụp cùng Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tại Đại hội, Chi bộ đã bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 3 đồng chí . Đồng chí Đỗ Xuân Vượng – Hiệu trưởng, được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Ngọc văn – Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Đức Tính ủy viên.

Đại hội cũng đã bầu đồng chí Đỗ Xuân Vượng – Bí thư Chi bộ, đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Yên Mỹ nhiệm kỳ 2020 - 2025.