Trường THPT Triệu Quang Phục - Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) tổ chức giao lưu định hướng nghề nghiệp cho học sinh

Sáng ngày 14/01/2019, trong chương trình “Chào tuần mới”, trường THPT Triệu Quang Phục đã phối hợp với ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) tổ chức giao lưu định hướng nghề nghiệp cho các học sinh trong nhà trường.  Tham dự buổi giao lưu có các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường, các thầy cô là giảng viên trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam và gần 1.000 học sinh trong nhà trường.

Mục đích của buổi giao lưu là cung cấp cho các em học sinh kiến thức và các kỹ năng quan trọng nhằm hỗ trợ định hướng nghề nghiệp trong tương lai; giới thiệu về ngành y và nhu cầu việc làm trong ngành y nói chung và các ngành đào tạo của trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam nói riêng. Buổi hội thảo đã diễn ra với không khí vui vẻ, bên cạnh những bài diễn thuyết, giảng viên người Nhật Bản còn giới thiệu đến cho các em học sinh những bài tập giúp thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Thông tin thêm về trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam (xin mời xem tại đây)