HỘI NGHỊ HỌC TỐT LỚP 11A4 NĂM HỌC 2020-2021

Để thực hiện CV 1755/ SGDDT-GDtrH-GDTX về “Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường và cô giáo chủ nhiệm lớp, tiết 5 ngày 3 tháng 10 năm 2020, lớp 11A4 đã tổ chức Hội Nghị học tốt. Đây là một hoạt động quan trọng của trường, của lớp, được tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm học với mục đích nâng cao ý thức học tập, rèn luyện của học sinh, đồng thời thúc đẩy tinh thần tự học và tạo phương pháp học tập cho học sinh toàn trường nói chung và học sinh lớp 11A4 nói riêng.
      Đến dự và chỉ đạo Hội nghị vinh dự có cô giáo Dương Thị Hường-GVCN lớp và toàn thể các bạn học sinh lớp 11A4.

Cô giáo chủ nhiệm Dương Thị Hường đến dự, chỉ đạo và chia sẻ kinh nghiệm học tập với lớp

Mở đầu Hội nghị là những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kĩ càng, đậm chất học sinh đến từ tổ 2.

Tiết mục văn nghệ của bại Đỗ Thị Phượng

Đến với Hội nghị học tốt lần này, cả lớp đã được nghe các bạn học sinh có kết quả nổi trội trong học tập và hoạt động Đoàn trình bày các bài tham luận chia sẻ các kinh nghiệm và phương pháp học tập, rèn luyện mà các bạn đã áp dụng để đạt được kết quả cao trong năm học 2019-2020 vừa qua.

Bạn Vũ Lan Anh chia sẻ  phương pháp tự học tập và rèn luyện bản thân
Bạn Nguyễn Nhật Lệ chia sẻ phương pháp để học tốt môn Tiếng anh

Tiếp tục là các phương pháp:

“Phương pháp, kỹ năng, kinh nghiệm học học tập các môn khoa học xã hội” của bạn Đoàn Thị Diễm Quỳnh.

“Phương pháp, kỹ năng, kinh nghiệm học tập các môn khoa học tự nhiên” của bạn Tạ Hữu Đạt.

Ngoài ra, trong Hội nghị các bạn học sinh đã được giải đáp các thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm với nhau về các vấn đề học tập cũng như việc tham gia các hoạt động Đoàn cùng nhiều hoạt động trải nghiệm khác trong nhà trường.

Tuy nhiên để học tập tốt các môn học trong chương trình học tập, mỗi học sinh vẫn phải có kế hoạch học tập khoa học và hợp lí, phân bố thời gian học tập thích hợp để việc học đạt hiệu quả cao

Các bạn trong lớp trao đổi phương pháp và kinh nghiệm học tập

Hội nghị đã thống nhất chỉ tiêu phân đấu cho năm học2020-2021 như sau:

-Học tập: 01 học sinh giỏi; 35 học sinh tiên tiến

-Hạnh kiểm: 40/40 học sinh đạt hạnh kiểm tốt và khá

-Tập thể lớp được nhà trường khen thưởng

-Tham gia nhiệt tình các phong trào do lớp, trường phát động.

Kết thúc Hội nghi học tốt, cô giáo chủ nhiệm Dương Thị Hường đã lựa chọn và khen thưởng cho các bạn có những chia sẻ và kinh nghiệm học tập tốt, các bạn có đóng góp nhiệt tình cho tập thể lớp. Cô giáo ghi nhận, đánh giá cao những chia sẻ và các bài tham luận. Đây là động lực thúc đẩy cho các bạn tiếp tục cố gắng phấn đấu học tốt hơn nữa trong năm 2020-2021. Hội nghị học tốt của lớp 11A4 đã thành công tốt đẹp.