• :
  • :
TRƯỜNG THPT TRIỆU QUANG PHỤC QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THPT Triệu Quang Phục tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam và sự thành công của Đại hội công đoàn Việt Nam

Thiết thực chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10; chào mừng thành công của Đại hội công đoàn tỉnh Hưng Yên; Đại hội công đoàn toàn quốc, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Triệu Quang Phục đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa cho các công đoàn viên trong trường. Bên cạnh các hoạt động về chuyên môn như dự giờ, thao giảng, hội thảo trao đổi phương pháp giảng dạy,…BCH công đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, tạo sân chơi bổ ích cho nữ cán bộ, công nghiên viên nhà trường.

Chiều ngày 16/10/2018 vừa qua, tại sân bóng chuyền trường THPT Triệu Quang Phục đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng chuyền nữ giữa đội bóng trường THPT Triệu Quang Phục và đội bóng trường Tiểu học Yên Phú I. Đến dự, cổ vũ, động viên trận giao hữu có các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn, các công đoàn viên của hai trường và các em học sinh.

 

 

 

 

Đây không chỉ là hoạt động giao lưu chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, mà còn là dịp để các công đoàn viên tham gia rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Đặc biệt buổi giao lưu còn là dịp để tăng cường tình đoàn kết, xây dựng mối quan hệ thân thiết giữa hai trường THPT Triệu Quang Phục và Tiểu học Yên Phú I.

Với tinh thần: Đoàn kết, trung thực, cao thượng; khỏe để thực hiện tốt công tác giảng dạy, trận giao lưu bóng chuyền đã diễn ra rất kịch tính và sôi nổi. Các cầu thủ đã cống hiến được nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Trận đấu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ và cổ động viên trực tiếp xem trận đấu.

Lê Dinh – Dương Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website